Huyện đoàn Nông sơn - tỉnh Quảng Nam

Bí thư Chi đoàn Trường Tiểu học Phạm Phú Thứ học tập và làm theo lời Bác

Thứ sáu - 01/04/2022 16:33
Bí thư Chi đoàn Trường Tiểu học Phạm Phú Thứ học tập và làm theo lời Bác
Trong những năm qua, Đoàn xã Sơn Viên tích cực thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về Đầy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên thanh niên. Qua việc triển khai đã xuất hiện nhiều tấm gương trong học tập và làm theo Bác. Điển hình như đồng chí Trần Thị Xuân Thùy- Bí thư Chi đoàn Trường Tiểu học Phạm Phú Thứ, là cán bộ đoàn luôn gương mẫu, năng động, sáng tạo và tiên phong trong mọi phong trào, hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, trên cương vị Bí thư Chi đoàn, cô giáo Trần Thị Xuân Thùy luôn đảm nhiệm tốt vai trò của mình, đưa phong trào hoạt động của Chi đoàn ngày một phát triển, là một trong những lá cờ đầu trong phong trào Đoàn - Đội của xã Sơn Viên. Đồng chí đã cùng với BCH Chi đoàn xây dựng kế hoạch hoạt động, xuyên suốt trong từng năm học, chủ động và có nhiều sáng tạo trong việc thu hút, tập hợp thanh niên trong nhà trường tham gia các hoạt động như phong trào đền ơn đáp nghĩa, tri ân thầy cô, quỹ em nuôi khăn quàn đỏ, học bổng học sinh nghèo vượt khó…
Bên cạnh đó, đồng chí Trần Thị Xuân Thùy cũng tích cực tham gia các cuộc thi do Đoàn xã tổ chức như đạt giải Nhất cuộc thi Sáng tạo video Clop tuyên truyền môi trường: “Môi trường xanh- Đồng hành đẩy lùi dịch Covid-19”. Tuy đạt được nhiều thành tích nhưng cô giáo Trần Thị Xuân Thùy luôn khiêm tốn, không ngừng nỗ lực, học hỏi, trau dồi trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ công tác đoàn, xứng đáng là người thủ lĩnh thanh niên năng động, sáng tạo, gương mẫu.
Đồng chí Trần Thị Xuân Thùy là một tấm gương tiêu biểu của Chi đoàn nói riêng và Đoàn xã nói chung. Hy vọng trên địa bàn xã, huyện sẽ có nhiều gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh./.

Nguồn tin: Đoàn xã Sơn Viên

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bản quyền 2012 thuộc về Huyện đoàn Nông Sơn - Chịu trách nhiệm nội dung: BTV Huyện đoàn
Địa chỉ: Trung Hạ - Quế Trung - Nông Sơn - Quảng Nam | Tel: 02353.656970 | Email: huyendoannongson@gmail.com
Design by Mr.Lưu | 0905.914411 | 
Thiet ke Website Quang Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây