Huyện đoàn Nông sơn - tỉnh Quảng Nam

Bí thư Chi đoàn tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác

Thứ ba - 27/04/2021 13:21
Bí thư Chi đoàn tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác
Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cấp ủy, các tổ chức đảng trên địa bàn xã Quế Lâm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc, đã tạo thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của các tổ chức, cá nhân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác. Đồng chí Phạm Thị Yến Linh - Bí thư Chi đoàn thôn Phước Hội là một trong những đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Với vai trò Bí thư Chi đoàn thôn, đồng chí luôn rèn luyện phẩm chất đạo đức của bản thân, sống chan hòa gần gũi với mọi người xung quanh. Vận động gia đình và người thân trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân. Chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng pháp luật Nhà nước. Bản thân luôn được ĐVTN tin tưởng và ủng hộ trong việc triển khai các hoạt động của Đoàn.
Năm 2019, mặc dù đã qua 30 tuổi, nhưng với mong muốn góp sức cho quê hương cũng như phong trào Đoàn- Hội, với tinh thần tự nguyện và được ĐVTN tín nhiệm, đồng chí tiếp tục làm Bí thư chi đoàn thôn sau khi sáp nhập thôn Phước Hội với thôn Cấm La. Ban đầu, chi đoàn sáp nhập còn gặp nhiều khó khăn nhưng đồng chí đã luôn cố gắn hoàn thành mọi công việc do Đoàn cấp trên triển khai. Chị thường xuyên gần gũi ĐVTN, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó đã vận động gần 100 triệu đồng giúp đỡ cho thanh niên và các em nhỏ gặp khó khăn đột xuất. Trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, bản thân chị đã vận động và xung phong “đi từng ngõ, gõ từng nhà” phát từng chiếc khẩu trang và nước sát khuẩn cho nhân dân.
Với sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác Đoàn tại địa phương, đồng chí đã nhận được nhiều giấy khen của các cấp như: Cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn-Hội và phong trào thanh thiếu nhi hàng năm; Cá nhân điển hình tiên tiến, thanh niên có mô hình kinh tế tiêu biểu… Đặc biệt trong dịp sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, đồng chí được Ban Thường vụ Huyện đoàn Nông Sơn khen thưởng có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.
 

Nguồn tin: Đoàn xã Quế Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bản quyền 2012 thuộc về Huyện đoàn Nông Sơn - Chịu trách nhiệm nội dung: BTV Huyện đoàn
Địa chỉ: Trung Hạ - Quế Trung - Nông Sơn - Quảng Nam | Tel: 02353.656970 | Email: huyendoannongson@gmail.com
Design by Mr.Lưu | 0905.914411 | 
Thiet ke Website Quang Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây