Huyện đoàn Nông sơn - tỉnh Quảng Nam

Tuổi trẻ Nông Sơn tham gia bỏ phiếu và hỗ trợ các tổ bầu cử

Chủ nhật - 23/05/2021 03:53
Tuổi trẻ Nông Sơn tham gia bỏ phiếu và hỗ trợ các tổ bầu cử
Cùng với thanh niên cả nước, ngày 23/5/2021, tuổi trẻ Nông Sơn tham gia bỏ phiếu và hỗ trợ các tổ bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 trên địa bàn huyện.
Các cơ sở đoàn thành lập Đội Thanh niên tình nguyện, mỗi tổ bầu cử có ít nhất 02 đoàn viên thanh niên mặc áo xanh Thanh niên Việt Nam hỗ trợ các điểm bầu cử với hoạt động phòng chống dịch Covid-19 như đo thân nhiệt, sát khuẩn, đeo khẩu trang… Đoàn viên thanh niên hỗ trợ người cao tuổi để họ tham gia bỏ phiếu một cách thuận lợi nhất. Đối với người không thể đi bỏ phiếu, đội Thanh niên tình nguyện đem hòm phiếu đến tận nhà để cử tri thực hiện quyền của mình.
Cán bộ đoàn-hội từ huyện đến cơ sở đi bỏ phiếu từ sáng sớm, vừa bỏ phiếu vừa tham gia hỗ trợ lực lượng tại tổ bầu cử. Thanh niên của các chi đoàn khối lực lượng vũ trang bỏ phiếu và hỗ trợ người đang cách ly tại khu cách ly tập trung xã Ninh Phước thực hiện quyền làm chủ của công dân.
 
Tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ đã góp phần vào sự thành công của ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026./.
 

 

Nguồn tin: Huyện đoàn Nông Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bản quyền 2012 thuộc về Huyện đoàn Nông Sơn - Chịu trách nhiệm nội dung: BTV Huyện đoàn
Địa chỉ: Trung Hạ - Quế Trung - Nông Sơn - Quảng Nam | Tel: 02353.656970 | Email: huyendoannongson@gmail.com
Design by Mr.Lưu | 0905.914411 | 
Thiet ke Website Quang Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây