Huyện đoàn Nông sơn - tỉnh Quảng Nam

Đoàn Trường THPT Nông Sơn hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam

Thứ ba - 18/04/2023 21:55
Đoàn Trường THPT Nông Sơn hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam
Ngày 17/4/2023, Đoàn Thanh niên và Thư viện trường THPT Nông Sơn đã tổ chức sinh hoạt chủ đề hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023
Tại buổi sinh hoạt, cô Nguyễn Thị Mỹ Mơ - cán bộ thư viện trường giới thiệu ý nghĩa của việc tổ chức ngày sách, kêu gọi phong trào đọc sách trong nhà trường, trong đó nhấn mạnh: "Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội. Góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc. Là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách. Đồng thời, nó còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam" 
Cũng trong dịp này, Đoàn trường đã ra mắt không gian văn hóa đọc với hơn 70 cuốn sách tham khảo các loại, trị giá khoảng 5 triệu đồng (từ nguồn quỹ xây dựng Công trình thanh niên năm học 2022-2023). Với không gian văn hóa đọc của Đoàn trường, các bạn đoàn viên thanh niên có thêm tư liệu học tập, tìm hiểu, nghiên cứu nhằm bổ sung các tri thức mới để phát triển toàn diện tri thức của mình.

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Nông Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bản quyền 2012 thuộc về Huyện đoàn Nông Sơn - Chịu trách nhiệm nội dung: BTV Huyện đoàn
Địa chỉ: Trung Hạ - Quế Trung - Nông Sơn - Quảng Nam | Tel: 02353.656970 | Email: huyendoannongson@gmail.com
Design by Mr.Lưu | 0905.914411 | 
Thiet ke Website Quang Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây