Huyện đoàn Nông sơn - tỉnh Quảng Nam

Sơn Viên tổ chức kết nạp đoàn viên mới

Thứ bảy - 21/08/2021 08:57
Sơn Viên tổ chức kết nạp đoàn viên mới

Sau gần 3 tháng sinh hoạt hè tại địa phương, và qua lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn. Đoàn thanh niên xã Sơn Viên đã tổ chức nhiều hoạt động để các thanh, thiếu niên tham gia hoạt động. Từ đó đã chọn lựa nên các thanh thiếu niên ưu tú để kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.

Đặc biệt các đoàn viên mới lần này được kết nạp vào dịp đặc biệt Kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021). Các đồng chí đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng với 08 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
Ban Thường vụ Đoàn xã xác định công tác phát triển đoàn viên mới là trách nhiệm lớn lao của tập thể cán bộ Đoàn, đoàn viên và tổ chức cơ sở Đoàn, việc kết nạp được đoàn viên cũng chỉ là bước khởi đầu cho quá trình rèn luyện người thanh niên, xứng đáng kế tục sự nghiệp của các thế hệ cha anh đi trước.

Nguồn tin: Đoàn xã Sơn Viên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bản quyền 2012 thuộc về Huyện đoàn Nông Sơn - Chịu trách nhiệm nội dung: BTV Huyện đoàn
Địa chỉ: Trung Hạ - Quế Trung - Nông Sơn - Quảng Nam | Tel: 02353.656970 | Email: huyendoannongson@gmail.com
Design by Mr.Lưu | 0905.914411 | 
Thiet ke Website Quang Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây