Năm 2019: 'Năm Thanh niên tình nguyện!'

Đoàn trường THPT Nông Sơn - Hành trình đến với những Địa chỉ đỏ năm 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 02/05/2018 09:02 - Người đăng bài viết: hdnongson
Chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), ngày 11/4 2018, Đoàn trường THPT Nông Sơn tổ chức hành trình về nguồn đến với những Địa chỉ đỏ trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam và Thành phố Đà Nẵng với nhiều hoạt động tri ân thiết thực.
Đoàn trường THPT Nông Sơn - Hành trình đến với những Địa chỉ đỏ năm 2018

Đoàn trường THPT Nông Sơn - Hành trình đến với những Địa chỉ đỏ năm 2018

           Tham gia đoàn hành quân về địa chỉ đỏ là các đồng chí trong BCH Đoàn trường,các đồng chí là bí thưu , phó bí thư các Chi đoàn trong nhà trường và đại biểu là các Đoàn viên thanh niên tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động của Đoàn trường trong năm qua.
          Trong hành trình, đoàn đã có các hoạt động: dâng hương tưởng niệm tại nhà lưu niệm anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi (TX. Điện Bàn – Quảng Nam); Tham quan Bảo Tàng Hồ Chí Minh tại Đà Nẵng; Tham quan Bảo tàng Lịch sử quân sự Quân khu V (TP Đà Nẵng), Tổ chức giao lưu, ôn lại lịch sử hào hùng 87 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các hoạt động dã ngoại khác.
 
Tham quan Bảo tàng Khu 5
Các hoạt động trong đợt hành quân về địa chỉ đỏ lần này đã góp phần rất lớn trong việc giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương cho thế hệ trẻ nhà trường. Đây còn là dịp để ĐVTN trong nhà trường ý thức được sứ mệnh, phấn đấu học tập, rèn luyện để tiếp bước những truyền thống tốt đẹp của cha anh đi trước.
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Nông Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Văn bản mới

Liên kết website

 
 

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 109
  • Tháng hiện tại: 4895
  • Tổng lượt truy cập: 737820logobantin copy
ytuong
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
http://linkvaobong88ag.com https://truoctrandau.com, công ty lắp máy chuyên dụng , keo nha cai tv, https://soikeoeuro.com/ty-le-keo-nha-cai-hom-nay/
LÊN ĐẦU TRANG