Huyện đoàn Nông sơn - tỉnh Quảng Nam

Nông Sơn phát triển hội viên mới

Thứ hai - 16/10/2023 09:30
Nông Sơn phát triển hội viên mới
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2023, Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tổ chức kết nạp hội viên mới.
Lễ tổ chức kết nạp hội viên mới diễn ra trong Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng 67 năm truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023) diễn ra tại các di tích, bia tưởng niệm liệt sĩ…
Lễ kết nạp được tiến hành trang nghiêm theo nghi thức của Hội LHTN Việt Nam. Theo đúng quy định của Điều lệ Hội: Công bố quyết định công nhận hội viên, ghi tên danh sách hội viên, phân công nhiệm vụ hội viên, hướng dẫn và tạo điều kiện để hội viên hoàn thiện nhân cách, trở thành công dân tốt, cống hiến tài năng, sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Cũng trong buổi lễ, Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở chia sẻ và có những định hướng cụ thể cho toàn thể các anh chị là hội viên mới trong những nhiệm vụ cụ thể. Đại diện cho hội viên mới cũng đã phát biểu cảm nhận và thể hiện quyết tâm thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành tốt mục tiêu chung của Hội LHTN Việt Nam. Lễ kết nạp được các cơ sở hội  tổ chức theo định kỳ hằng năm. Qua đó duy trì và phát triển lực lượng hội viên cũng như thực hiện có hiệu quả vai trò của Hội trong tình hình mới.

Nguồn tin: Hội LHTN Việt Nam huyện Nông Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bản quyền 2012 thuộc về Huyện đoàn Nông Sơn - Chịu trách nhiệm nội dung: BTV Huyện đoàn
Địa chỉ: Trung Hạ - Quế Trung - Nông Sơn - Quảng Nam | Tel: 02353.656970 | Email: huyendoannongson@gmail.com
Design by Mr.Lưu | 0905.914411 | 
Thiet ke Website Quang Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây