Huyện đoàn Nông sơn - tỉnh Quảng Nam

Cà phê khởi nghiệp

Chủ nhật - 07/03/2021 01:29
Cà phê khởi nghiệp
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 chủ đề “Thanh niên Nông Sơn khởi nghiệp, lập nghiệp”, ngày 06/3/2021, Ban Thường vụ Huyện Nông Sơn thực hiện chương trình “Cà phê khởi nghiệp” với mục đích tạo không gian để thanh niên gặp gỡ các chủ mô hình khởi nghiệp, lập nghiệp trên địa bàn huyện.
 
Tại chương trình, anh Nguyễn Văn Trường - chủ cơ sở sản xuất kinh doanh Trầm hương Tường Vy chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của mình khi kinh doanh trầm hương. Hiện tại cơ sở của anh sản xuất nhiều mặt hàng từ trầm để bán cho khách trong, ngoài tỉnh, tạo nguồn thu nhập ổn định cho 10 lao động. Anh cũng trao đổi những kinh nghiệm để các thanh niên có nhu cầu có thể học tập và có mô hình mới, hiệu quả để khởi nghiệp.
 
Đây là số đầu tiên của chương trình “Cà phê khởi nghiệp” năm 2021. Theo kế hoạch, chương trình được thực hiện vào thứ 7 của mỗi tuần trong tháng 3, các tháng còn lại mỗi tháng 01 lần vào ngày thứ 7 cuối tháng. Sau mỗi lần thực hiện, Huyện đoàn sẽ tiến hành đăng clip giới thiệu các mô hình khởi nghiệp, lập nghiệp trên trang facebook Tuổi trẻ Nông Sơn và kênh youtube./. 

Nguồn tin: Huyện đoàn Nông Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bản quyền 2012 thuộc về Huyện đoàn Nông Sơn - Chịu trách nhiệm nội dung: BTV Huyện đoàn
Địa chỉ: Trung Hạ - Quế Trung - Nông Sơn - Quảng Nam | Tel: 02353.656970 | Email: huyendoannongson@gmail.com
Design by Mr.Lưu | 0905.914411 | 
Thiet ke Website Quang Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây