Năm 2019: 'Năm Thanh niên tình nguyện!'

Chương trình "Tình nguyện mùa đông" năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 03/01/2017 14:54 - Người đăng bài viết: hdnongson
Vừa qua, trong 2 ngày 30-31/12/2016, tại 02 thôn Mậu Long I và Mậu Long II xã Quế Ninh - huyện Nông Sơn, Huyện đoàn Nông Sơn phối hợp với Đoàn xã Quế Ninh và CLB Tình nguyện trường Đại học Nội vụ Hà Nội – phân hiệu Quảng Nam tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2016 với nhiều nội dung, phần việc thiết thực.
           Với công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”, mặc cho thời tiết không thuận lợi nhưng và bằng sự nỗ lực và quyết tâm của toàn đoàn, 2,5km đường giao thông với tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng đã được thắp sáng trong niềm vui khôn xiết của bà con nhân dân ở 2 thôn.

chăm chú kéo từng mét dây dưới trời mưa nặng hạt
          18 giờ 15 phút ngày 31/12/2016 có lẽ là khoảng thời gian khó quên của những người trực tiếp xây dựng công trình và của cả nhân dân 02 thôn khi đóng điện, từng bóng điện sáng bừng mọi góc đường quê vốn đã quen với bóng tối mỗi khi đêm về, góp phần tạo thêm niềm hứng khởi khi Tết đến xuân về.
          Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” năm 2017 là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nông Sơn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hồng
          Bên cạnh công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”, chương trình “Tình nguyện mùa đông” còn diễn ra hàng loạt hoạt động ý nghĩa khác như: thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn xã; trao tặng 10 cặp heo giống cho bà con 02 thôn trị giá 14 triệu đồng; tổ chức vui chơi và tặng 63 xuất quà cho các em học sinh trường Tiểu học Quế Ninh – phân hiệu Mậu Long; ra quân khắc phục sự cố sạt lở đất do mưa bão cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Giai ở thôn Mậu Long II và nhiều phần việc ý nghĩa khác.

Anh Lê Thanh Luận - Bí thư Huyện đoàn Nông Sơn và anh Huỳnh Trọng Dũng - UV.BTV Đoàn trường Đại học Nội vụ - phân hiệu Quảng Nam trao heo giống cho bà con nhân


Khắc phục sự cố sạt lở đất cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Giai

 
Chương trình “Tình nguyện mùa đông” kết thúc với nhiều dấu ấn tốt đẹp để lại trong lòng nhân dân. Mỗi công trình, phần việc thanh niên hoàn thành là thêm một lần nữa thể hiện vai trò của tuổi trẻ huyện nhà trong việc tham gia xây dựng, bảo vệ và phát triển quê hương. 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nông Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Văn bản mới

Liên kết website

 
 

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 45
  • Hôm nay: 53
  • Tháng hiện tại: 5607
  • Tổng lượt truy cập: 729173logobantin copy
ytuong
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
http://linkvaobong88ag.com https://truoctrandau.com, công ty lắp máy chuyên dụng
LÊN ĐẦU TRANG