Năm 2019: 'Năm Thanh niên tình nguyện!'

Bàn giao nhà nhân ái năm 2017 cho thanh niên nghèo

Đăng lúc: Thứ ba - 19/12/2017 14:19 - Người đăng bài viết: hdnongson
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, chiều ngày 18/12/2017, Huyện đoàn tổ chức bàn giao nhà nhân ái năm 2017 cho anh Trịnh Xuân Tâm, là thanh niên nghèo của xã Sơn Viên.
Anh Trịnh Xuân Tâm thuộc diện hộ thanh niên nghèo của xã, có hoàn cảnh hết sức khó khăn, chưa có nhà ở, được Ban Thường vụ Huyện đoàn chọn hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái năm 2017.
          Sau một thời gian xây dựng, ngôi nhà cấp 4 được hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng diện tích khoảng 50m2 với mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 50 triệu đồng, trong đó Huyện đoàn vận động hỗ trợ 25 triệu đồng, số tiền còn lại được người thân và gia đình giúp đỡ.
          Chương trình xây dựng Nhà Nhân ái do Huyện đoàn Nông Sơn triển khai là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ huyện nhà; khích lệ, tạo động lực và hỗ trợ cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chương trình “Đoàn thanh niên tham gia giảm nghèo bền vững”, góp phần cùng địa phương tiến tới mục tiêu về đích xây dựng nông thôn mới.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nông Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Văn bản mới

Liên kết website

 
 

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 17
  • Tháng hiện tại: 5571
  • Tổng lượt truy cập: 729137logobantin copy
ytuong
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
http://linkvaobong88ag.com https://truoctrandau.com, công ty lắp máy chuyên dụng
LÊN ĐẦU TRANG