Năm 2019: 'Năm Thanh niên tình nguyện!'

Lễ giao nhận quân năm 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 07/03/2018 07:43 - Người đăng bài viết: hdnongson
Vừa qua, huyện Nông Sơn tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Thanh – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Nam, đồng chí Thượng tá Trần Minh Hương – Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh, đại diện các đơn vị nhận quân, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện đến tiễn các quân nhân lên đường nhập ngũ.
           Năm 2018, huyện Nông Sơn có tổng cộng 55 thanh niên nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu giao. Trong đó có 50 thanh niên lên đường nhận nhiệm vụ tại Lữ đoàn Công binh 7, Quân đoàn 3 và 05 thanh niên nhận nhiệm vụ tại Công an tỉnh. Trong số 55 thanh niên này có 01 thanh niên trình độ đại học, 02 thanh niên trình độ cao đẳng, các thanh niên còn lại đa số có trình độ 12/12.        
          Năm nay, các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện có nhiều hoạt động hướng tới các đối tượng thanh niên lên đường nhập ngũ như đến thăm và tặng quà cho các gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khan, tổ chức gặp mặt các gia đình thanh niên, chúc các đồng chí lên đường hoàn thành tốt nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng.
          Thay mặt cho tuổi trẻ huyện nhà, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nông Sơn chúc các đồng chí mạnh khỏe, lên đường may mắn và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những thanh niên ưu tú, xuất sắc của Nông Sơn. 

Đồng chí Trần Văn Đoàn - Phó Bí thư Huyện đoàn đại diện tuổi trẻ huyện nhà phát biểu tại buổi lễ
Tác giả bài viết: Huyện đoàn
Nguồn tin: Huyện đoàn Nông Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Văn bản mới

Liên kết website

 
 

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 137
  • Tháng hiện tại: 4923
  • Tổng lượt truy cập: 737848logobantin copy
ytuong
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
http://linkvaobong88ag.com https://truoctrandau.com, công ty lắp máy chuyên dụng , keo nha cai tv, https://soikeoeuro.com/ty-le-keo-nha-cai-hom-nay/
LÊN ĐẦU TRANG