Năm 2019: 'Năm Thanh niên tình nguyện!'

Quế phước - Truyền thông về phòng chống xâm hại trẻ em

Đăng lúc: Thứ tư - 20/06/2018 15:13 - Người đăng bài viết: hdnongson
     Vừa qua, vào lúc 19h00 ngày 15/6/2018, tại sân vận động xã Quế Phước, Đoàn Thanh niên phối hợp với UBND xã tổ chức Đêm văn nghệ với chủ đề “Truyền thông về phòng chống xâm hại trẻ em”.

Tiết mục múa cho các em thiếu nhi xã nhà trình bày
     Đến dự và cỗ vũ cho đêm văn nghệ có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam cùng các đồng chí là trưởng phó các ban, ngành đoàn thể của xã và hơn 450 người dân của xã và các địa phương lân cận.
     Để giúp các em có điều kiện đến trường trong năm học mới, trong đêm văn nghệ BTC đã trao 10 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 300.000đ. Đây cũng là một trong những nội dung nằm trong chuổi tổ chức các hoạt động cho học sinh vào dịp hè của Đoàn xã Quế Phước.

Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
     Đêm văn nghệ đã góp phần nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng trong mỗi cán bộ, người dân phát huy hơn nữa tài năng của mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương. Đồng thời qua các tiết mục văn nghệ tuyên truyền rộng rãi cho các ban, ngành, đoàn thể xã và cộng đồng về vai trò trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ trẻ em. Tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần văn hóa văn nghệ trong nhân dân và trẻ em.
 
Tác giả bài viết: Đoàn xã Quế Phước
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Văn bản mới

Liên kết website

 
 

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 200
  • Tháng hiện tại: 3412
  • Tổng lượt truy cập: 715489logobantin copy
ytuong
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
http://linkvaobong88ag.com https://truoctrandau.com
LÊN ĐẦU TRANG