Năm 2019: 'Năm Thanh niên tình nguyện!'

Quế Phước - Diễn đàn trẻ em năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/07/2018 14:23 - Người đăng bài viết: hdnongson
Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Quế Phước, Đoàn TN phối hợp với UBND xã tổ chức Diễn đàn trẻ em với chủ đề “ Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho mọi trẻ em trong thế giới công nghệ số” và tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự buổi diễn đàn có các đ/c trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, thường trực UBND, UBMT TQ Việt Nam cùng các đ/c trưởng phó các ban, ngành đoàn thể của xã và hơn 60 trẻ tham gia.
Quế Phước - Diễn đàn trẻ em năm 2018

Quế Phước - Diễn đàn trẻ em năm 2018

Diễn đàn được tổ chức với nhiều nội dung phong phú thu hút sự tham gia của trẻ như: Thi rung chuông vàng, thi văn nghệ, các hoạt động trò chơi nhỏ như chuyền gạch, thổi bong bóng, chuyền bóng…Kết thúc Diễn đàn Giải nhất toàn đoàn thuộc vệ thôn Đông An, Giải nhì toàn đoàn thuộc về Phú Gia II và Giải ba toàn đoàn thuộc về Phú Gia I. Giải cá nhân rung chuông vàng thuộc về em Lê Thị Huyền Trang đơn vị Phú Gia II. Đây cũng là một trong những nội dung nằm trong chuổi tổ chức các hoạt động nhân dịp hè của Đoàn xã Quế Phước.

Trao giải cho các đơn vị đạt giải
Với mục đích tổ chức Diễn đàn là các hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em trong thời gian hè. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, gia đình và cộng đồng trong tổ chức thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu cần đạt được của công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là tích cực phòng ngừa, hạn ché các tác động tiêu cực của thế giới công nghệ số đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Đồng thời tăng cường, chú trọng công tác phổ biến, giáo dục kiến thức, kỹ năng sử dụng công nghệ số an toàn, lành mạnh; kỹ năng phòng ngừa bạo lực, xâm hại trẻ em trên môi trường mạng cho cha mẹ, người chăm sóc trẻ.
Tác giả bài viết: Đoàn xã Quế Phước
Nguồn tin: Đoàn xã Quế Phước
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Văn bản mới

Liên kết website

 
 

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 204
  • Tháng hiện tại: 3416
  • Tổng lượt truy cập: 715493logobantin copy
ytuong
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
http://linkvaobong88ag.com https://truoctrandau.com
LÊN ĐẦU TRANG