Năm 2019: 'Năm Thanh niên tình nguyện!'

Trung tâm Y tế - Tập huấn công tác Đoàn năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 27/09/2016 10:06 - Người đăng bài viết: hdnongson
       Vừa qua, ngày 23/9/2016 tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện, Chi đoàn Trung tâm Y tế đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2016.
       Về dự và trực tiếp báo cáo các chuyên đề của lớp tập huấn có Đ/c Trương Quang Thơm - UV BCH Huyện đoàn, Cán bộ cơ quan Huyện đoàn, Đ/c Đinh Văn Thái - UV BCH Huyện đoàn, Bí thư Chi đoàn TTYT. Cùng 15 đồng chí là UV BCH chi đoàn, các đồng chí phân đoàn trưởng và một số đoàn viên chi đoàn.

Tập huấn công tác đoàn năm 2016   Ảnh: TTYT
     Qua lớp tập huấn này các bạn học viên được truyền đạt về nhiều nội dung như: Nghiệp vụ công tác Đoàn (một số nội dung về hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh), hướng dẫn một số kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng múa hát tập thể.
       Nhận thức được rằng tổ chức Đoàn muốn có phong trào tốt, phải xây dựng được đội ngũ cán bộ vững mạnh về mọi mặt, đủ bản lĩnh về cả chính trị, đạo đức lẫn nghiệp vụ để có thể lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức tốt các hoạt động của Đoàn. Từ đó, BCH chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Nông Sơn đã xác định được rằng công tác tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ Đoàn là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của các cấp bộ Đoàn nói chung và chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Nông Sơn nói riêng.
Tác giả bài viết: Trung tâm Y tế
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Văn bản mới

Liên kết website

 
 

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 44
  • Tháng hiện tại: 5598
  • Tổng lượt truy cập: 729164logobantin copy
ytuong
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
http://linkvaobong88ag.com https://truoctrandau.com, công ty lắp máy chuyên dụng
LÊN ĐẦU TRANG