Năm 2019: 'Năm Thanh niên tình nguyện!'

Sơn Viên: Tập huấn kiến thức ATGT đường bộ cho đoàn viên, thanh niên học sinh năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/04/2018 08:57 - Người đăng bài viết: hdnongson
Vào tối ngày 15/4/2018 tại xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn, Đoàn thanh niên phối hợp với Ban Công an xã đã phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông đường bộ cho Đoàn viên, thanh niên học sinh năm 2018.
Đến dự buổi tập huấn có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể xã, các đồng chí trong BCH Đoàn xã, Ban Công an, Bí thư Chi đoàn các thôn.Buổi tập huấn đã thu hút 50 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn xã tham dự.

Quang cảnh buổi tập huấn
Tại buổi tập huấn các bạn đoàn viên, thanh niên và các em học sinh đã được báo cáo viên đến từ Đội công an giao thông huyện truyền đạt và tập huấn các nội dung quan trọng về Luật Giao thông đường bộ. Bên cạnh đó còn nêu rõ những tác hại của tai nạn giao thông bằng những minh chứng cụ thể. Đặc biệt là các trường hợp, tình huống xảy ra tại địa phương để các đoàn viên, thanh niên, học sinh có thể liên hệ để hiểu rõ. Qua đó các báo cáo viên đã phân tích các nguyên nhân gây ra tai nạn và biện pháp phòng tránh. Trang bị những kiến thức về lái xe máy, xe điện, xe đạp điện an toàn. Hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách cho các thành viên tham gia tập huấn.

Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng quy định
 
Qua buổi tập huấn đã giúp nâng cao nhận thức chấp hành luật giao thông của các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn. Từ đó để các thành viên tham dự trở thành những tuyên truyền viên tích cực phổ biến luật giao thông và các vấn đề về giao thông an toàn đến cộng đồng. Đoàn viên, thanh niên và các em học sinh đã được báo cáo viên đến từ Đội công an giao thông huyện truyền đạt và tập huấn các nội dung quan trọng về Luật Giao thông đường bộ. Bên cạnh đó còn nêu rõ những tác hại của tai nạn giao thông bằng những minh chứng cụ thể. Đặc biệt là các trường hợp, tình huống xảy ra tại địa phương để các đoàn viên, thanh niên, học sinh có thể liên hệ để hiểu rõ, ttrang bị những kiến thức về lái xe máy, xe điện, xe đạp điện an toàn. Hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách cho các thành viên tham gia tập huấn.

 

 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Sơn Viên
Nguồn tin: Đoàn xã Sơn Viên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Văn bản mới

Liên kết website

 
 

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 38
  • Hôm nay: 138
  • Tháng hiện tại: 4924
  • Tổng lượt truy cập: 737849logobantin copy
ytuong
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
http://linkvaobong88ag.com https://truoctrandau.com, công ty lắp máy chuyên dụng , keo nha cai tv, https://soikeoeuro.com/ty-le-keo-nha-cai-hom-nay/
LÊN ĐẦU TRANG