Năm 2019: 'Năm Thanh niên tình nguyện!'

Lễ kết nghĩa nhiệm kỳ 2017 – 2022

Đăng lúc: Thứ năm - 21/12/2017 10:55 - Người đăng bài viết: hdnongson
Ngày 20/12/2017, tại Hội trường UBND xã Quế Lâm, Đoàn xã Quế Lâm phối hợp cùng chi đoàn Trung tâm Y tế huyện tổ chức lễ kết nghĩa nhiệm kỳ 2017 – 2022.
           Tham dự có đồng chí Lê Đức Thịnh – HUV, Bí thư Đảng bộ xã, đồng chí Nguyễn Văn Tình – Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Y tế huyện, các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn 2 đơn vị và gần 30 đoàn viên, thanh niên.
          Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, hòa đồng giữa 2 đơn vị. Các đồng chí lãnh đạo 2 bên rất thống nhất và đánh giá cao hoạt động này. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng bày tỏ quan điểm sẽ ủng hộ tối đa các điều kiện có thể để 2 đơn vị tổ chức tốt các hoạt động trong thời gian tới.

2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm
          Các đồng chí tham gia cũng thảo luận và đi đến thống nhất, ký kết biên bản kết nghĩa và chương trình hành động giữa 2 đơn vị trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.
          Tại đây, 2 hộ thanh niên đăng ký tham gia thoát nghèo bền vững được 2 đơn vị trao sinh kế trị giá 1.000.000 đồng/hộ để hỗ trợ mua cây con giống tăng gia sản xuất, từng bước thoát nghèo bền vững. Đây cũng là hoạt động trong tháng cao điểm hành động vì thanh niên nghèo của 2 đơn vị.

Trao sinh kế hỗ trợ thoát nghèo bền vững cho hộ thanh niên nghèo
          Trước đó, Đoàn xã Quế Lâm cũng tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội cho 20 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.
          Lớp tập huấn nhằm trang bị các kỹ năng, kiến thức cơ bản về công tác Đoàn – Hội cho đoàn viên, thanh niên, nâng cao nghiệp vụ công tác và tổ chức các hoạt động, củng cố tổ chức Đoàn – Hội.
          Trong lớp tập huấn, đồng chí Lê Thị Nở - ĐUV, Bí thư Đoàn xã cũng thông tin nhanh kết quả đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và triển khai các hoạt động trong thời gian cuối năm của BCH Đoàn xã.
Tác giả bài viết: Đoàn xã Quế Lâm
Nguồn tin: Đoàn xã Quế Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Văn bản mới

Liên kết website

 
 

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 32
  • Hôm nay: 130
  • Tháng hiện tại: 4916
  • Tổng lượt truy cập: 737841logobantin copy
ytuong
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
http://linkvaobong88ag.com https://truoctrandau.com, công ty lắp máy chuyên dụng , keo nha cai tv, https://soikeoeuro.com/ty-le-keo-nha-cai-hom-nay/
LÊN ĐẦU TRANG