Năm 2019: 'Năm Thanh niên tình nguyện!'

Đoàn xã Sơn Viên tổ chức Ngày hội Hoa Hướng Dương

Đăng lúc: Thứ năm - 29/08/2019 11:01 - Người đăng bài viết: hdnongson
Ngày 20/8/2019, Đoàn xã Sơn Viên tổ chức Ngày hội Hoa Hướng dương - Lan tỏa yêu thương. Thông qua ngày hội giúp chia sẻ những khó khăn, động viên, khích lệ các em học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chia sẻ và đồng hành cùng với những trường hợp không gặp may mắn trên địa bàn xã.
Trao quà cho học sinh

Trao quà cho học sinh

Tại ngày hội, Đoàn xã Sơn Viên đã trao những sinh kế cho các hộ gia đình thanh niên khó khăn thêm điều kiện để sinh hoạt, phát triển tốt hơn. Đặc biệt nhân dịp năm học mới Tuổi trẻ Sơn viên cùng với Chương trình vùng huyện Nông đã trao tặng những phần quà là những đồ dùng, trang thiết bị phục vụ cho học tập, sinh hoạt cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tổn thương trên địa bàn xã. Nhằm giúp em có thêm những điều kiện tốt hơn để bước vào năm học mới 2019-2020. Thông qua ngày hội đã hỗ trợ sinh kế và các phần quà cho các hộ gia đình với 20 suất quà trị giá 25 triệu đồng.
Ngày hội Hoa Hướng dương - Lan tỏa yêu thương lần thứ nhất năm 2019 tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động Tuổi trẻ Sơn Viên chung tay vì cộng đồng. Qua đó đã cùng đồng hành, hỗ trợ cho các đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời lan tỏa yêu thương, lan tỏa nhiệt huyết của sức trẻ đến cộng đồng.

Nguồn tin: Đoàn xã Sơn Viên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Văn bản mới

Liên kết website

 
 

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 30
  • Hôm nay: 38
  • Tháng hiện tại: 5592
  • Tổng lượt truy cập: 729158logobantin copy
ytuong
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
http://linkvaobong88ag.com https://truoctrandau.com, công ty lắp máy chuyên dụng
LÊN ĐẦU TRANG