Năm 2019: 'Năm Thanh niên tình nguyện!'

Đoàn xã Quế Trung phối hợp tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/09/2019 14:08 - Người đăng bài viết: hdnongson
Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Thực hiện chương trình công tác phối hợp giữa UBND và các ban, ngành đoàn thể năm 2019, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc. Ngày 08/9/2019, UBND xã phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức tết trung thu năm 2019 với chủ đề “Vui hội trăng rằm”  cho trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đây là dịp để các em được gặp gỡ, giao lưu, và vui chơi thật ý nghĩa.
Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Phương Lan - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, ông Nguyễn Văn Lanh- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, ông Lê Hữu Yến – Phó Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy – TT HĐND – TTUBND – TTUBMT TQVN, các ban, ngành, đoàn thể của xã và hơn 150 trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ 09 thôn trên địa bàn xã.
Thông qua chương trình các em được nghe thư chúc tết Trung thu của chủ tịch nước, được ôn lại sự tích tết trung thu, được nhận quà và đặc biệt các em được thưởng thức những màn biểu diễn múa lân đặc sắc của đội lân “Tân Nhất Đường” đến từ Quế Sơn và các đội lân đến từ các thôn trên địa bàn xã.

Nguồn tin: Đoàn xã Quế Trung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Văn bản mới

Liên kết website

 
 

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 44
  • Hôm nay: 52
  • Tháng hiện tại: 5606
  • Tổng lượt truy cập: 729172logobantin copy
ytuong
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
http://linkvaobong88ag.com https://truoctrandau.com, công ty lắp máy chuyên dụng
LÊN ĐẦU TRANG