Năm 2019: 'Năm Thanh niên tình nguyện!'

Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Nông Sơn tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019- 2022

Đăng lúc: Thứ hai - 16/09/2019 15:06 - Người đăng bài viết: hdnongson
Ngày 12/9/2019, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện, Đại hội Chi đoàn Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Nông Sơn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019- 2022 được tổ chức. Đại hội đánh giá kết quả thực hiện nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có ThS. BS Nguyễn Ngọc Châu- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế; đ/c Lê Thanh Luận- Bí thư Huyện đoàn; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trạm y tế xã thuộc TTYT huyện Nông Sơn; đại diện Đoàn xã Quế Lâm- đơn vị kết nghĩa và 28 đại biểu chính thức là đoàn viên đang sinh hoạt tại chi đoàn.
Đại hội đã tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2017- 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019- 2022. Báo cáo chính trị của Đại hội đã nêu một số hoạt động nổi bật của Chi đoàn trong nhiệm kì như: Chi đoàn thường xuyên tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chương trình, chiến dịch của Đoàn các cấp, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, 06 bài học lý luận chính trị, về chủ quyền biển đảo của Tổ quốc… Chi đoàn phối hợp với Đoàn xã Quế Lâm trao sinh kế hỗ trợ 04 hộ gia đình thanh niên đăng ký thoát nghèo tại xã Quế Lâm, với số tiền 06 triệu đồng. Tổ chức và phối hợp với các đoàn tình nguyện tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tư vấn sức khỏe cho hơn 1.000 đối tượng là người có công cách mạng, người già yếu, neo đơn, học sinh trên địa bàn huyện. Trong đó, Chi đoàn chủ công tổ chức khám, cấp thuốc và tư vấn là 350 lượt người với tổng số kinh phí hơn 40 triệu đồng… Trong nhiệm kỳ, Chi đoàn giới thiệu 08 đoàn viên ưu tú cho Chi bộ xem xét kết nạp, đến nay đã có 04 đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
Đại hội cũng thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017- 2019; đoàn viên tham gia thảo luận tại Đại hội.
Trong dịp này, BCH Chi đoàn tặng giấy khen cho 03 đoàn viên (Phạm Duy Ân, Nguyễn Thị Anh Thư và Lê Thị Mỹ Hạnh) đạt giải trong cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông chào mừng Đại hội Chi đoàn TTYT.
Đ/c Nguyễn Ngọc Châu, Phó Bí thư Chi bộ TTYT phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đ/c Nguyễn Ngọc Châu, Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Y tế phát biểu chỉ đạo Đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Nguyễn Ngọc Châu và đ/c Lê Thanh Luận tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ, BCH Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Nông Sơn khóa V sẽ tiếp tục phát huy những thành tích mà BCH Chi đoàn các khóa trước đã đạt được, góp phần vào sự thành công của TTYT huyện và đưa phong trào Đoàn của huyện ngày càng phát triển.

Tặng quà cho các đồng chí không tham gia Ban Chấp hành khóa mới

Toàn cảnh Đại hội

Đoàn viên bầu Ban Chấp hành khóa mới
Đại hội bầu ra BCH Chi đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2019- 2022 gồm 04 người, đồng chí Trương Đức Hiếu được bầu giữ chức danh Bí thư Chi đoàn, đồng chí Lê Thị Mỹ Hạnh được bầu giữ chức danh Phó Bí thư chi đoàn./.

Nguồn tin: Chi đoàn Trung tâm Y tế
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Văn bản mới

Liên kết website

 
 

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 111
  • Tháng hiện tại: 4897
  • Tổng lượt truy cập: 737822logobantin copy
ytuong
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
http://linkvaobong88ag.com https://truoctrandau.com, công ty lắp máy chuyên dụng , keo nha cai tv, https://soikeoeuro.com/ty-le-keo-nha-cai-hom-nay/
LÊN ĐẦU TRANG