Năm 2019: 'Năm Thanh niên tình nguyện!'

Chi đoàn TTYT: Hành trình về địa chỉ đỏ năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/08/2018 08:33 - Người đăng bài viết: hdnongson
Nhằm thiết thực hưởng ứng hoạt động “Tuổi trẻ Nông Sơn đền ơn đáp nghĩa”, vừa qua ngày 11/8/2018 chi đoàn thanh niên Trung tâm Y tế đã tổ chức hoạt động tham quan địa chỉ đỏ và hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2018.
Chi đoàn TTYT: Hành trình về địa chỉ đỏ năm 2018

Chi đoàn TTYT: Hành trình về địa chỉ đỏ năm 2018

Tham dự hoạt động có đồng chí Trần Ngọc Bốn - Chủ tịch công đoàn cơ sở,các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng, trạm y tế xã thuộc Trung tâm Y tế huyện Nông Sơn.
Hơn 20 bạn ĐVTN đại diện cho thế hệ trẻ của đơn vị đã đến viếng hương các anh hùng liệt sỹ, tham quan di tích lịch sử Quốc gia địa đạo Kỳ Anh, gặp gỡ và nói chuyện với nhân chứng lịch sử (ông Ta là quản lý khu di tích là người con của xã Tam Thăng và bà Hường là người đã từng bị địch bắt đưa xuống hầm tra tấn); Đoàn đã được nghe ban quản lý khu di tích giới thiệu đầy đủ về Địa đạo Kỳ Anh, được trải nghiệm thực tế tại Hầm Cứu thương, Cửa hầm ông Tân, Cửa hầm Mương làng, cây Rỏi cổ thụ hơn 500 năm tuổi...
Kết thúc hoạt động tại Địa đạo Kỳ Anh, tại khu du lịch sinh thái hồ Phú Ninh Ban chấp hành chi đoàn Trung tâm Y tế đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2018, qua đó đã đánh giá hoạt động của chi đoàn trong thời gian qua và xác định phương hướng nhiệm vụ trọng tâm từ nay cuối năm 2018.
Tác giả bài viết: Chi đoàn TTYT
Nguồn tin: Chi đoàn TTYT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Điều hành công việc


Văn bản mới

Liên kết website

 
 

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 30
  • Hôm nay: 127
  • Tháng hiện tại: 4913
  • Tổng lượt truy cập: 737838logobantin copy
ytuong
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
http://linkvaobong88ag.com https://truoctrandau.com, công ty lắp máy chuyên dụng , keo nha cai tv, https://soikeoeuro.com/ty-le-keo-nha-cai-hom-nay/
LÊN ĐẦU TRANG