Huyện đoàn Nông sơn - tỉnh Quảng Nam

Quế Phước - Diễn đàn trẻ em năm 2018

Thứ bảy - 07/03/2020 20:15
Vừa qua, tại Hội trường UBND xã Quế Phước, Đoàn TN phối hợp với UBND xã tổ chức Diễn đàn trẻ em với chủ đề “ Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho mọi trẻ em trong thế giới công nghệ số” và tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Quế Phước - Diễn đàn trẻ em năm 2018
Tham dự buổi diễn đàn có các đ/c trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, thường trực UBND, UBMT TQ Việt Nam cùng các đ/c trưởng phó các ban, ngành đoàn thể của xã và hơn 60 trẻ tham gia.
Quế Phước - Diễn đàn trẻ em năm 2018

Quế Phước - Diễn đàn trẻ em năm 2018


Diễn đàn được tổ chức với nhiều nội dung phong phú thu hút sự tham gia của trẻ như: Thi rung chuông vàng, thi văn nghệ, các hoạt động trò chơi nhỏ như chuyền gạch, thổi bong bóng, chuyền bóng…Kết thúc Diễn đàn Giải nhất toàn đoàn thuộc vệ thôn Đông An, Giải nhì toàn đoàn thuộc về Phú Gia II và Giải ba toàn đoàn thuộc về Phú Gia I. Giải cá nhân rung chuông vàng thuộc về em Lê Thị Huyền Trang đơn vị Phú Gia II. Đây cũng là một trong những nội dung nằm trong chuổi tổ chức các hoạt động nhân dịp hè của Đoàn xã Quế Phước.

Trao giải cho các đơn vị đạt giải
Với mục đích tổ chức Diễn đàn là các hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em trong thời gian hè. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, gia đình và cộng đồng trong tổ chức thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu cần đạt được của công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là tích cực phòng ngừa, hạn ché các tác động tiêu cực của thế giới công nghệ số đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Đồng thời tăng cường, chú trọng công tác phổ biến, giáo dục kiến thức, kỹ năng sử dụng công nghệ số an toàn, lành mạnh; kỹ năng phòng ngừa bạo lực, xâm hại trẻ em trên môi trường mạng cho cha mẹ, người chăm sóc trẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản

HD34

Tổng kết Chương trình hành động Đoàn Thanh niên tham gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2015- 2020

Lượt xem:31 | lượt tải:14

spkn
undefined
bnvieclam
Liên kết
Bản quyền 2012 thuộc về Huyện đoàn Nông Sơn - Chịu trách nhiệm nội dung: BTV Huyện đoàn
Địa chỉ: Trung Hạ - Quế Trung - Nông Sơn - Quảng Nam | Tel: 02353.656970 | Email: huyendoannongson@gmail.com
Design by Mr.Lưu | 0905.914411 | 
Thiet ke Website Quang Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây