Huyện đoàn Nông sơn - tỉnh Quảng Nam

Nông Sơn tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ điều hành và hướng dẫn viên du lịch cộng đồng

Thứ năm - 14/07/2022 04:07
Nông Sơn tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ điều hành  và hướng dẫn viên du lịch cộng đồng
Ngày 13/7/2022, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Nông Sơn tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ điều hành và hướng dẫn viên du lịch cộng đồng.
Đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình được tập huấn về điều hành tour, hướng dẫn viên du lịch, các hình thức kinh doanh Homestay, cách thức phục vụ khách, tăng sức hấp dẫn của điểm du lịch trên địa bàn huyện; được trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ hướng dẫn, thuyết minh các điểm du lịch.
Bên cạnh đó, các thành viên của Công ty Du lịch Mai Linh còn truyền đạt kinh nghiệm trong giao tiếp, giải đáp câu hỏi của đoàn viên, thanh niên về những tình huống, yếu tố bất ngờ ảnh hưởng đến việc điều hành, hướng dẫn du lịch.
Đồng chí Trần Văn Đoàn- Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cho biết: “Lớp tập huấn về du lịch đầu tiên trên địa bàn huyện đã thu hút sự tham gia của 30 đoàn viên, thanh niên có khả năng giao tiếp tốt. Đây là những hạt giống đầu tiên, là cơ sở để thành lập đội thanh niên tình nguyện tham gia điều hành, hướng dẫn tour tại Ngày hội Văn hóa- Du lịch Đại Bình diễn ra từ ngày 12/8/-14/8/2022”.
Trong thời gian đến, các cấp, các ngành của huyện sẽ tập trung triển khai nhiệm vụ, giải pháp phát triển du lịch. Các cấp bộ Đoàn- Hội đảm nhận những công trình, phần việc như trồng hoa tại các tuyến đường chính, điểm tham quan, xây dựng và điều hành các tour du lịch. Hi vọng, trong tương lai, du lịch Nông Sơn được biết đến nhiều hơn, góp phần vào sự phát triển của quê hương./.

Nguồn tin: Huyện đoàn- Hội LHTN Việt Nam huyện Nông Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bản quyền 2012 thuộc về Huyện đoàn Nông Sơn - Chịu trách nhiệm nội dung: BTV Huyện đoàn
Địa chỉ: Trung Hạ - Quế Trung - Nông Sơn - Quảng Nam | Tel: 02353.656970 | Email: huyendoannongson@gmail.com
Design by Mr.Lưu | 0905.914411 | 
Thiet ke Website Quang Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây